เกี่ยวกับเรา
บริษัท ฮอลิเดย์ อิมเพรสชั่น จำกัด
( Holiday Impression .Co,.Ltd. )

  บริษัท ฮอลิเดย์ อิมเพรสชั่น จำกัด ได้เริ่มก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 16 สิงหาคม 2553 ด้วยความตั้งใจและประสบการณ์การทำงานในวงการท่องเที่ยวมากกว่า 15 ปี จากจุดเริ่มต้นของการทำงานขายทัวร์ เราจึงเล็งเห็นถึงความสำคัญและความต้องการของลูกค้าเป็นอันดับแรกเพื่อที่จะเลืกสรรโปรแกรมให้ตรงกับความต้องการของลูกค้าและคุ้มค่าเงินและเวลา ทางบริษัทฯจึงใส่ใจและจัดสรรเวลาช่วงวันหยุดพักผ่อนที่มีคุณค่าและมีความหมายสำหรับทุกท่านที่ต้องการใช้เวลาช่วงวันหยุดกับคนสำคัญต่างๆให้เกิดความประทับใจและความทรงจำที่ดีร่วมกัน ดั่งสโลแกนของบริษัทฯที่ว่า
วันหยุดครั้งใด…
ประทับใจไปกับเรา

ทั้งนี้บริษัทฯยังได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าต่างๆมากมาย เพื่อให้เราได้ดูแล จัดสรรโปรแกรมและบริการดั่งญาติมิตรโดยทีมงานมืออาชีพ

  บริษัท ฮอลิเดย์ อิมเพรสชั่น จำกัดพร้อมบริการจัดนำเที่ยวทุกเส้นทางรอบโลก ไม่ว่าจะเป็น ทัวร์เกาหลี ญี่ปุ่น ฮ่องกง จีน มาเก๊า ไต้หวัน พม่า เวียดนาม สิงคโปร์ ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ เส้นทางยุโรป อเมริกา และอื่นๆอีกมากมายทั่วโลก เรายินดีให้คำปรึกษา แนะนำเส้นทางการท่องเที่ยว รวมถึงบริการจัดกรุ๊ปเแบบหมู่คณะ แพ็คเกจ ฮันนีมูน หรือแบบจอยทัวร์ทั้งในประเทศและต่างประเทศทั่วโลก พร้อมกันนี้บริษัทฯยังมีบริการจองตั๋วเครื่องบินทั้งในและต่างประเทศ โรงแรม รถเช่า และบริการยื่นวีซ่าทั่วโลก

  บริษัท ฮอลิเดย์ อิมเพรสชั่น จำกัด ยึดมั่นในความซื่อสัตย์ในการขาย และเล็งเห็นถึงผลประโยชน์ของลูกค้าเป็นสำดัญ เราจึงให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่า เมื่อท่านตัดสินใจจองทัวร์หรือใช้บริการต่างๆของบริษัทฯ ท่านจะได้รับการดูแลและบริการจากทางเราอย่างดีที่สุดค่ะ
TOP